Tưng bừng trung thu của toàn thể Công Ty Cổ phần Dược Mephatech

🎉🎉🎉”Tùng dinh dinh, tùng tùng, dinh dinh”🎉🎉🎉

Đây ánh sao vui chiếu xa sáng ngời.

Tùng rinh rinh, rinh rinh tùng rinh rinh.

Ánh sao Bác Hồ toả sáng nơi nơi!

**********

Vậy là chúng ta lại được đón một cái tết trung thu thật vui vẻ và đầy ý nghĩa, trong không khí đã ngập tràn trên mọi nẻo đường, trên mọi con phố, trong mọi nhà, cùng với sự hân hoan của tuổi thơ.

Hòa chung với bầu không khí tưng bừng phấn khởi đó Mephatech mong muốn tổ chức cho toàn thể mọi người và gia đình có một chương trình tết thiếu nhi thật ý nghĩa.

Tết trung thu hay còn gọi là lễ hội trăng tròn, được tổ chức vào ngày 15 tháng 8 âm lịch hàng năm. Trải qua hàng ngàn năm, con người luôn cho rằng có mối liên hệ mật thiết giữa cuội đời và vầng trăng.

Trăng tròn và trăng khuyết, niềm vui nỗi buồn, sự đoàn tụ, sum họp hay chia tay. Cũng từ đó trăng tròn chính là biểu tượng của xum họp và Tết trung thu cũng được gọi là Tết Đoàn viên.

Chương trình là dịp để mọi người được vui chơi, trò chuyện và cùng nhau phá cỗ trông trăng.

Một lần nữa xin thay mặt Ban Lãnh Đạo Công Ty, chúc mọi người sẽ có một ngày thật nhiều niềm vui và tràn ngập yêu thương. Cảm ơn các bạn vì thời gian qua đã cống hiến hết mình cho công ty. Hy vọng thời gian tới, chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực để đưa công ty vươn tới thành công mới.

Chúc toàn thể Quý khách hàng của Công ty Cổ Phần Dược Mephatech đón một tết Thiếu nhi thật vui vẻ và hạnh phúc ngập tràn.

trung thu Mephatech
Trung thu Mephatech
trung thu Mephatech
Trung thu Mephatech
trung thu Mephatech
Trung thu Mephatech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977725115