Giới thiệu

Tên quốc tế MEPHATECH PHARMACY JOINT STOCK COMPANY
 Tên viết tắt MEPHATECH ., JSC
 Mã số thuế 0104836800
 Địa chỉ Số 29, phố Yên Bình, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Giới thiệu về MEPHATECH

Dược phẩm Mephatech –  1 trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong Ngành Dược Phẩm,

Được kết hợp giữa công nghệ tiên tiến của Nhật Bản và nguồn nguyên liệu chọn lọc nhập khẩu 100% từ Châu Âu tạo nên những sản phẩm tốt nhất, tối ưu nhất đến tay người tiêu dùng.

Với sự hình thành và phát triển hơn 10 năm trong ngành Dược, Mephatech đã cho ra rất nhiều sản phẩm sức khỏe gắn liền với hình ảnh người Việt Nam.

Phương châm “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi”

Mephatech luôn đặt chất lượng, uy tín khách hàng lên hàng đầu để cho ra những sản phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho người sử dụng.

Không chỉ đơn thuần là doanh nghiệp, Mephatech còn mong muốn là một người bạn, là nơi gửi gắm sức khỏe của mọi người

Không dừng lại ở sản phẩm tốt, chúng tôi còn muốn đem đến cho khách hàng sự tận tâm và chuyên nghiệp nhất. Luôn nỗ lực tìm tòi và cải thiện nâng cao hiệu quả, chất lượng, giá trị sản phẩm góp phần chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người Việt.

 Tất cả những sản phẩm của Dược Mephatech đều được sản xuất từ nguyên liệu, dây truyền công nghệ tiên tiến đạt chuẩn GMP do Bộ Y Tế cấp phép và GMP – WHO về an toàn thực phẩm.

Cam kết giữ vững lời hứa gắn bó với khách hàng, cung cấp những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Xứng đáng với phương châm “Sức khỏe của bạn – Trách nhiệm của chúng tôi” – Dược phẩm Mephatech luôn đồng hành cùng sức khỏe của bạn.