Kỷ niệm 12 năm thành lập Công ty Cổ Phần Dược Mephatech

Lời đầu tiên, xin thay mặt Công ty Cổ phần Dược Mephatech gửi lời chào và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các quý vị khách quý, các cán bộ nhân viên, những người đã và đang sẵn sàng cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho chặng đường phát triển chung của công ty.

Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Công Ty hoạt động với bao khó khăn về mọi mặt nhưng chúng ta đã không chùn bước.  

Trải qua 12 năm với xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta có quyền tự hào khi dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường.

Có được sự thành công này là nhờ thành quả đóng góp không nhỏ sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những con người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà chung Mephatech. Những cống hiến ấy sẽ luôn luôn được ghi nhớ, giữ gìn, trân trọng và phát huy.

Với đà phát triển của công ty, chắc chắn trong thời gian tới chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách hơn trên con đường sắp tới. Dù vậy, với lòng tin và sự quyết tâm và đoàn kết đang có sẽ là cơ sở vững chắc để Công ty cùng nhau tạo ra những mốc son mới, chinh phục các thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.

Mephatech
Mephatech

Nhân dịp này, tôi xin thay mặt tập thể lãnh đạo công ty đưa ra cam kết:

  • Đối với đối tác và khách hàng: Mephatech sẽ luôn giữ vững được chữ “TÍN”, không bao giờ quên sứ mệnh mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên
  • Đối với toàn thể cán bộ, nhân viên của Mephatech: Ban Lãnh Đạo xin hứa sẽ không ngừng nâng cao đời sống tinh thần và vật chất, mong chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi để tiếp tục kiến tạo các thành công mới cho công ty.

Tôi tin rằng, với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi con người Mephatech, chúng ta sẽ đưa công ty tiến xa và vươn cao hơn nữa trong chặng đường 10 năm tiếp theo.

Lời cuối tôi xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị khách quý đã có mặt tại đây. Mong tập thể chúng ta có nhiều sức khỏe, hạnh phúc để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong  thời gian tới.

Xin chân thành cảm ơn.

Mephatech
Mephatech
Mephatech
Mephatech
Mephatech
Mephatech

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977725115